Tìm hiểu về hồ nước có màu như màu nước Coca Cola

63

Đến với Rio Grande Del Norte khám phá hồ nước Lagoa da araraquara có màu nước giống hệt như màu sắc của các trai nước ngọt nổi tiếng.

Khi nhìn vào nước tại hồ Lagoa da araraquara, du khách sẽ có thể dễ dàng hiểu được vì sao nó lại có biệt danh là hồ Coca Cola. Nước tại đây có một màu sẫm như là màu caramen, giống như với màu nước của loại nước ngọt nổi tiếng trên thế giới. Săn vé máy bay giá rẻ từ mỹ về việt nam giá rẻ tại đại lý Vietjet Air.

Nguyên nhân hồ có màu này được cho là do nồng độ khoáng chất iodine và sắt cao trong nước, kết hợp với sắc tố của những đám lau sậy mọc ở gần bò. Để trả lời cho băn khoăn nơi này có phù hợp để tắm không, bơi lội hay không đáp án chính là Có. Theo nhiều du khách từng ghé thăm và để lại bình luận trên Trip Advisor, nước sạch, an toàn để tắm. Một lời khuyên nữa mà du khách để lại là bạn nên tới đây tham quan vào ban ngày vì đây là thời điểm thích hợp nhất để ngắm màu nước độc đáo.

>>>Thất lạc hành lý vietnam airline thì phải làm sao

Vào mùa hè, nước hồ rất là ấm, biển ở nơi đây thành điểm đến thu hút rất nhiều các gia đình có trẻ nhỏ. Trẻ em đặc biệt yêu thích hồ này, vì màu nước và cả biệt danh của nó nữa. Thế nhưng có một số du khách là người lớn thì lại cho rằng họ không hề cảm thấy thoải mái lắm với màu của nước. Một số người thì tin rằng sự kết hợp của các thành phần hóa học trong nước của hồ có tác dụng tích cực với sức khỏe.

Hồ này nằm trong khu bảo tồn Mata da Estrela, thuộc khu đô thị Baia Formosa của bang Rio Grande do Norte, nơi nay chỉ cách thành phố Natal chưa đầy 100 km và được bao quanh bởi cồn cát trắng. Lagoa da Araraquara là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của bang trước đại dịch. Săn vé máy bay từ Vancouver về việt nam giá rẻ tại đại lý bamboo airways.