Những địa điểm thưởng thức hải sản hút khách ở Quy Nhơn

168

Từ các nhà hàng sang trọng đến những quán ăn bình dân, các địa chỉ thưởng thức hải sản trong bài viết dưới đây chính là lựa chọn lý tưởng phù hợp với túi tiền của bạn khi đến Quy Nhơn du lịch.

Thưởng thức hải sản tươi ngon chính là trải nghiệm mà du khách khó lòng có thể bỏ qua khi đặt chân đến thăm Quy Nhơn. Để có một bữa ăn ngon, đáng đồng tiền, bạn nên tham khảo những địa chỉ uy tín. Một số quán ăn dưới đây chín là gợi ý tưởng để bạn mua vé máy bay đi quy nhơn vietjet lựa chọn.

Nhà hàng Hoàng Thao

Quán này là gợi ý cho nhóm bạn đông người hoặc là gia đình. Thực đơn đa dạng với những loại hải sản từ bình dân cho đến cao cấp và các món cơm canh thích hợp cho khẩu vị của nhiều người. Các nhà hàng thì khá là đông khách chính vì thế nếu bạn đi theo đoàn nhiều người thì bạn nên đặt trước từ 1-2 ngày.

Địa chỉ: Eo Gió, xã Nhơn Lý

Giá: 80.000 – 1,6 triệu đồng

Giờ mở cửa: 7-22h

Hướng Dương Quán

>>>>Phân loại các suất ăn miễn phí vietnam airline

Với không gian rộng rãi, lịch sự  cùng với tầm view hướng ra phía biển, nhà hàng này là địa điểm thích hợp cho các bữa tiệc tiếp đối tác hoặc là tổ chức sự kiện. Thực đơn của nhà hàng thì vô cùng đa dạng với các loại hải sản được bày trí vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể đăng ký xe đưa đón miễn phí từ Eo gió về nhà hàng.

Địa chỉ: Khu du lịch Eo Gió, xã Nhơn Lý

Giờ mở cửa: 8-22h

Giá: 60.000-500.000 đồng

Ốc cô Xí

Là quán ăn vỉa hè với mức giá bình dân , ốc cô Xí là một địa chỉ vô cùng quen thuộc của nhiều người dân bản địa. Thực đơn của quán phong phú từ những loại ốc trộn, ốc xào sả ớt, ốc sa tế đến các món ghẹ, mực, sò,…. Được chế chế biến dựa theo công thức riêng. Đặt vé máy bay vietjet đi đà nẵng khám phá các món ăn ngon nổi tiếng tại thành phố biển này.

Địa chỉ: Đào Duy Từ, phường Trần Hưng Đạo

Giờ mở cửa: 10-22h

Giá: 30.000-100.000 đồng

Ốc Hảo Hảo

Nằm ở trên con đường được mệnh danh là thiên đường ốc ở Quy Nhơn, quán là địa chỉ mà các tín đồ nghiền món ăn này không thể bỏ qua. Đến, thực khách có thể thưởng thức nhiều loại ốc biển khác như nhau như ốc mỡ, ốc giáo, ốc mặt trăng, ốc nón, ốc gai, ốc móng tay, ốc tỏi… ngoài ra là tôm, hàu, sò điệp, càng cúm. Quán bán đồng giá 25.000 đồng/phần ốc.

Địa chỉ: Ngọc Hân Công Chúa, phường Trần Phú

Giờ mở cửa: 15-21h

Giá: 15.000-250.000 đồng