Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

 


Vé máy bay đi thái lan thưởng thức món JOK.

(1884 lượt xem)
Đăng bởi: http://phongvethaiair.com/ | Ngày: 12/24/2014 2:50:08 AM
Vé máy bay đi thái lan thưởng thức món JOK.

Khi đặt vé máy bay đi Thái Lan bạn không những được thưởng ngoại những cảnh đẹp mê hồn tại Thái Lan mà còn được thưởng thức các món ăn thú vị tại Thái Lan.

ve may bay di thai lan

Mặc dù "cháo" không màu mè như các món ăn thú vị nhất hoặc dụ dỗ, tôi ở đây để cho bạn biết rằng nó thực sự rất ngon.

Các bạn trai đã luôn luôn nói chuyện về cháo gạo, được gọi là jok ở Thái Lan , như một món ăn sáng tuyệt vời. Nó thường được đưa lên trong bối cảnh của một nhẹ, dễ dàng tiêu hóa trong dạ dày loại món ăn này hoàn hảo cho trẻ, trẻ em, người già, và đặc biệt là các bệnh nhân. Chưa bao giờ nếm thử nó trước, tôi luôn luôn chụp ảnh jok là một món súp gạo mỏng, không có sự hấp dẫn, và hoàn toàn nhạt nhẽo, giống như tương đương với một miếng bánh mì nướng khô.
ve may bay di thai lan 

May mắn thay, hình ảnh ban đầu của tôi về jok thể không có được thêm từ sự thật. Cháo gạo này là hương vị rất tuyệt vời, trong khi đang ấm áp và thoải mái cùng một lúc bạn hãy thưởng thức nó.

ve may bay di thai lan

Nó được làm bằng tấm gạo Jasmine được nấu với nước cho đến khi nó mềm mại, nhất quán . Để cơ sở này, chúng ta thêm thịt lợ cùng tỏi tươi và gừng. Thịt lợn thấu gia vị cung cấp chất và chiều sâu của hương vị trong khi các loại thảo mộc tươi mang lại một hương vị tuyệt vời và gia vị nhẹ với cơm. Các món ăn được sau đó ướp với nước tương đậu nành mỏng và / hoặc nước mắm để tạo ra một cháo đó là càng ngon và hương vị vì nó là an ủi.
ve may bay di thai lan 

Jok thường ăn kèm đứng đầu với hành lá, bột hạt tiêu trắng, và thêm gừng thái lát mịn, cùng với một quả trứng luộc mềm. Các bạn trai cũng thực sự thích thêm một số tôm khô đã được chiên lên trên, vì chúng cung cấp một phần tử của một vị mặn umami, mặc dù điều này là không chính xác với truyền thống.
ve may bay di thai lan 

Tôi đã được thổi bay đi bởi hương vị đầu tiên của tôi về cháo đáng yêu này, và đã đượcchả thành một fan hâm mộ lớn của nó từ bao giờ. Và ngay sau khi tôi nhận ra cháo này ngon như thế nào.
ve may bay di thai lan 

Vì vậy, nếu bạn đã chưa bao giờ đã ăn JOK , tôi khuyến khích bạn thực hiện nó ngay bây giờ! Tôi hứa - bạn sẽ không phải thất vọng.