Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

 


Vé máy bay đi Chiang Rai

(1852 lượt xem)
Đăng bởi: http://phongvethaiair.com/ | Ngày: 8/13/2014 4:43:28 AM
Vé máy bay đi Chiang Rai

Là điểm đến thú vị cho du khách yêu thích khám phá và có chút máu mạo hiển, vé máy bay đi Chiang Rai của đại lý Thai Airways hân hạnh mang tới cho quý khách chuyến bay an toàn, nhanh chóng. Liên hệ với đại lý của hãng để được tư vấn đặt vé.

Là trung tâm của khu vực Tam giác vàng nổi tiếng, nơi đây cũng thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế đến tìm hiểu những sự huyền bí, những câu chuyện của địa điểm này.
 khu vực Tam giác vàng

Du khách tới Tam giác vàng phía Thái Lan được chiêm ngưỡng các mặt hàng thủ công do người dân các dân tộc thiểu số nơi đây tự làm như đồ dệt may, hàng thủ công mỹ nghệ tới các món đồ ăn lạ miệng. Tại đây, cũng có bảo tàng nha phiến, là nơi trưng bày các hiện vật liên quan tới cuộc chiến chống ma túy khốc liệt của các chiến sĩ cảnh sát.

Du khách đến đây không thể bỏ qua chuyến thăm những ngôi chùa cổ của Chiang Rai. Cũng như rất nhiều thành phố của Thái Lan, Chiang Rai cũng có những ngôi chùa cổ kính, linh thiêng. Nổi tiếng nhất là Wat Phra That Doi Tung, nằm trên đỉnh núi Doi Tung, ngọn núi cao nhất tỉnh Chiang Rai với độ cao 2.000 mét, nằm gần biên giới Myanmar.
 Wat Phra Kaew

Ngoài ra, du khách có thể tới thăm Wat Phra Kaew, ngôi chùa được chỉ định làm chùa hoàng gia đầu tiên ở Chiang Rai với pho tượng đúc bằng đồng thau và đồng đỏ lớn nhất Thái Lan.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Chiang Rai để được hòa mình vào cuộc sống nơi đây, tìm hiểu những câu chuyện, những nét văn hóa của thành phố. Hãy tạm gác những công việc hàng ngày và chuẩn bị hành lý lên đường tới Chiang Rai thôi!

Thông tin chuyến bay

Vé máy bay đi Chiang Rai