Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

 


Vé máy bay đi Chiang Mai

(1984 lượt xem)
Đăng bởi: http://phongvethaiair.com/ | Ngày: 8/12/2014 8:37:42 AM
Vé máy bay đi Chiang Mai

Bạn đang muốn đặt mua vé máy may đi Chiang Mai cho chuyến du lịch sắp tới? Bạn có thể liên hệ với hãng hàng không Thai Airways để đến với đất nước Thái Lan với rất nhiều khu lịch, thắng cảnh hấp dẫn.

Là một trong số những thành phố du lịch thu thút nhiều khách du lịch nhất Thái Lan, sức hút của thành phố Chiang Mai chưa bao giờ giảm đối với dân du lịch. Nơi đây hứa hẹn một chuyến du lịch với vô vàn điều hấp dẫn.
 Phrathat Doi Suthep

Nơi đây nổi tiếng với những ngôi chùa cổ kính, thiêng liêng. Nổi bật nhất là ngôi chùa Phrathat Doi Suthep. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng Bảo tháp lớn được mạ vàng, và có thể nhìn thấy từ thành phố trong những ngày quang mây. Chùa được xây dựng vào năm 1383 trong thời kỳ Lanna.

Một ngôi chùa cũng được người dân và khách du lịch hay đến thăm là Chedi Luang. hùa nằm trong thành phố tại đường Prapokklao. Chùa ban đầu được xây dựng vào năm 1401 theo lệnh của vua Saeng Ma Muang. Năm 1454, đương kim vua Tilo-Garaj mở rộng các Bảo tháp đến độ cao 86 m.
 dân tộc Cổ Dài Karen

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội đến thăm dân tộc Cổ Dài Karen. Có 2 cách để tiếp cận họ là thăm làng Padung tại khu vực Chiang Dao cave, hoặc trên đường từ Chiang Rai đi Mae Sai.

Chuyến hành trình còn dài, bởi lẽ nơi đây có rất nhiều nơi mà du khách phải thực sự đặt chân tới đây mới khám phá được nhiều nơi, hiểu thêm nhiều điều tại Chiang Mai. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé tại văn phòng đại lý của hãng để được tư vấn chọn vé giá rẻ, tiết kiệm nhất của hãng.

Thông tin chuyến bay
 
Vé máy bay đi Chiang Mai