Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

 


Vé máy bay đi Bangkok thưởng thức các món ăn

(2067 lượt xem)
Đăng bởi: http://phongvethaiair.com/ | Ngày: 12/25/2014 3:44:36 AM
Vé máy bay đi Bangkok thưởng thức các món ăn

Khi mà bạn đặt mua vé máy bay đi Bangkok .Bạn sẽ thấy một Bangkok náo nhiệt , ồn ào ,và nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Không những thế bạn có thể dễ dàng nhận thấy Bangkok là một nơi có nhiều nhà hàng và các món ăn cùng dịch vụ phục vụ thực khách khá chu đáo .

Hãy đặt vé máy bay đi Bangkok để có cơ hội thưởng thức các món ăn tại các nhà hàng nổi tiếng như Bawarchi hay là tham gia lớp học MIXOLOGY.

ve may bay di bangkok

Với hơn 15 năm trong các trò chơi, Bawarchi nhà hàng đã giành được hơn người dân địa phương, khách du lịch cũng như các cộng đồng Ấn Độ lớn của Bangkok với thịt nướng tandoori nổi tiếng của họ, nhiều thú vị của món cà ri kem và danh sách dài các dịch vụ ăn chay ngon. Nhóm các nhà hàng đã sở hữu năm chi nhánh khác trên khắp Bangkok, mặc dù địa điểm hàng đầu của họ tại Intercontinental Hotel là nơi mini-Ấn Độ đế chế Bawarchi của tất cả bắt đầu, và vẫn là yêu thích cá nhân của chúng tôi. Với nhiều màu sắc, đồ nội thất phong cách, cũng như một ban nhạc sống hàng đêm chơi nhạc tiểu lục địa cổ điển, kết quả là một địa điểm lớn mà rỉ ra một sự rung cảm rõ rệt hoàng gia Ấn Độ.
ve may bay di bangkok 

Giờ mở cửa: 11:00-00:00 hàng ngày 
Địa chỉ: Khách sạn Intercontinental (Chủ tịch Tháp Arcade) B cấp, 973 Ploenchit Road, Bangkok 

TÌM HIỂU MIXOLOGY Ở Bangkok

ve may bay di bangkok

Các mixology lớp tại Issaya Cooking Studio làm cho việc học để pha chế cocktail tại Bangkok một cách đáng ngạc nhiên thú vị và hấp dẫn với những đêm thứ sáu của bạn. Khóa học được đặt trở lại, giản dị và một lý do tuyệt vời để chìm năm uống chất lượng cao cấp, trong khi học những điều cơ bản của những gì làm cho một loại cocktail tuyệt vời.
ve may bay di bangkok 

Hoạt động 18:00-20:30 mỗi thứ sáu, lớp cocktail tại Issaya Cooking Studio có một trình đơn khác nhau trong năm công thức nấu ăn chữ ký chuẩn bị mỗi tuần với các cơ sở rượu đặc trưng. Xem xét giá của các lớp, các hoạt động ra được một số của các loại cocktail giá rẻ nhất tại Bangkok ... và họ là tuyệt vời! 
ve may bay di bangkok


Các mixology lớp tại Issaya nằm ở miền Trung Đại sứ quán Trung tâm mua sắm trên các tầng hầm. Để tìm thấy nó thực sự là khá khó khăn bởi vì bạn phải lần đầu tiên vào Eathai Food Court, nhưng giải thích cho các nhân viên bạn sẽ Trường dạy nấu ăn Isssaya và họ sẽ dẫn đường cho bạn.
ve may bay di bangkok 

Các lớp trưởng, Adit, là nói nhiều và vui vẻ, xử lý nó như một kinh nghiệm phòng bar, do đó, không mong đợi để học bất kỳ kỹ năng thanh chăm sóc nghiêm trọng ở đây; thay vì đi bắt một số martini và trải nghiệm những điều cơ bản rất làm thế nào để làm cho một cocktail chuyên nghiệp. Sau mỗi đợt sáng tạo bạn có thể đến với nhau với các khách hàng khác và các nhà lãnh đạo tất nhiên, Adit, cho phép bạn thử của mình, do đó bạn có thể thấy cách thức đến với nhau trong tay của một người chuyên nghiệp.
ve may bay di bangkok 

Khi chúng tôi cố Issaya Trường dạy nấu ăn mixologist lớp cơ sở là tequila, và mặc dù tôi là khá thận trọng với tinh thần khét tiếng này, mỗi người trong số các loại cocktail tốt đáng ngạc nhiên. Điểm nổi bật bao gồm xoài và ớt Martina thực hiện với xoài tươi, ớt đỏ và elderflower lắc với chất lượng tequila cao cấp. Nổi bật khác là sự lật tequila, dựa trên một công thức mojito, nó có một hương vị chanh ngọt trộn với các nhánh của bạc hà.
ve may bay di bangkok 

Học nấu ăn Issaya là một không gian rất thoải mái nói chung, với hình nền và ghế mềm cho nó cái nhìn của một nhà, chứ không phải là một trường học. Mỗi trạm trộn được thiết lập với tất cả các thành phần phức tạp chuẩn bị trước bởi bàn tay nhà bếp. Điều này có nghĩa là không nấu ăn hoặc lột được tham gia, do đó bạn có thể tập trung thẳng vào trộn và lắc. 
ve may bay di bangkok


Học để lắc một martini như một sự mixologists đầu từ một trong các quán bar trên mái nhà trên toàn thành phố chưa bao giờ được rất nhiều niềm vui, và nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó một chút khác nhau để làm trong Bangkok, đây là hoạt động hoàn hảo cho một tay vào, giải trí và hơi say ngày, hoặc với một nhóm bạn bè.
ve may bay di bangkok 

Eathai ở Trung Đại sứ quán là một khu ẩm thực cao cấp mà có một khái niệm rất rõ ràng để tìm nguồn cung ứng các món ăn cổ điển Thái từ khắp nơi trên cả nước. Nó là một cách hợp lý nếm giống khu vực ăn Thái nếm niềm vui và. Chiếm một không gian lớn trên sàn tầng hầm của Đại sứ quán sang trọng Central Shopping Mall, trạm nấu ăn được chia thành phía bắc, phía nam, Issan (Đông Bắc Thái), ăn chay, hải sản, và một khu vực khái niệm thức ăn đường phố.
ve may bay di bangkok 

Món ăn bắt đầu từ khoảng 80 baht cho phở lên đến 370 baht cho cá tuyết chiên nước mắm ngọt, và mặc dù có những sự lựa chọn gần như vô hạn, đặt hàng được thực hiện dễ dàng như mỗi món ăn là chuyên nghiệp đặt ra như một ví dụ thiệu tiếng Anh chi tiết.
ve may bay di bangkok 

Đặt bữa ăn của bạn là đơn giản ở Eathai: khi nhập cảnh bạn có một thẻ tín dụng mà bạn sử dụng để mua bữa ăn của bạn. Giữ hoá đơn được đưa ra để phục vụ nhân viên sẽ thu thập bữa ăn của bạn và mang nó đến bàn của bạn khi đã sẵn sàng. Với rất nhiều sự lựa chọn từ tất cả các góc của Thái Lan, nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn như những gì để đi cho. Để hướng dẫn bạn thông qua, đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi từ các phần tốt nhất của Eathai:

ve may bay di bangkok
Isan bếp:
 Lạp moo (cay, mặn và thơm thịt lợn salad), 120 baht;
som tam (gỏi đu đủ cay) 100 baht; kai yang (gà nướng), 150 baht.

Chay bếp: chiên nấm chiên trứng, 100 baht; yam jae (gỏi cay với mì ăn cỏ và rau quả), 100 baht.
ve may bay di bangkok 

Bắc bếp: khao soi gai (súp dừa phong phú với mì trứng và thịt gà), 130 baht; kan-tok (tập hợp các loại rau, gạo nếp và thịt với ớt dán cho ngâm), 380 baht.

Nam bếp: Massman cà ri với một sự lựa chọn của thịt gà, thịt lợn, thịt bò hay cua với gạo, 150-200 baht

Streetfood: pad Thái với tôm lớn, 160 baht; Kiểu Thái cơm chiên, 120-200 bah

Cape (hải sản): toàn bộ vược nướng, 450 baht; toàn bộ con hàu, mỗi 85 baht; nướng cua xanh (giá thị trường).
ve may bay di bangkok 

Spotlessly sạch sẽ và phong cách với phong cách Thái, Eathai Food Court được thực hiện một cách xuất sắc và sẽ gây ấn tượng ngay cả những người thường sẽ né tránh ăn tại một tòa án thực phẩm. Hãy quên đi những gì bạn có thể biết về bận rộn, nhộn nhịp phòng căng tin, phong cách, đây bảng được khoảng cách đều nhau ra, các món ăn được loại bỏ kịp thời và chạm bằng gỗ mộc mạc tạo ra một bầu không khí ăn uống thoải mái.
ve may bay di bangkok 

Eatthai tại Central Embassy Bangkok cũng có một thanh tuyệt vời, phục vụ một loạt các loại nước ép trái cây, cũng như bia trên tap (150 cho một Singha), tiệc cocktail (từ 150 baht) và thậm chí toàn chai whiskey Thái nếu bạn ưa thích một đặc biệt trưa hơi say (chai Sangsom lớn, 700 baht). Đừng quên kiểm tra siêu thị mini của họ, hoặc, mà cổ phiếu một số nguyên liệu nấu ăn đặc sản từ khắp Thái Lan.
ve may bay di bangkok 

Tất cả mọi thứ về Eathai, từ các thành phần để các dịch vụ bảng (và giá cả), là một vết cắt trên những gì bạn sẽ tìm thấy trong phần lớn các tòa án thực phẩm ở Bangkok, và thậm chí nếu bạn không thể đủ khả năng khá túi xách Hermes hay đồng hồ Rolex bán trên lầu ở Trung Đại sứ quán, tòa án thực phẩm vẫn cũng có giá trị một lần.
ve may bay di bangkok