Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

 


Những lễ hội độc đáo ở xứ Thái

(1132 lượt xem)
Đăng bởi: http://phongvethaiair.com/ | Ngày: 2/16/2016 4:56:21 AM
Những lễ hội độc đáo ở xứ Thái

Xứ sở chùa vàng có rất nhiều lễ hội độc đáo và đặc sắc dành cho các du khách khám phá. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các lễ hội này khi đặt ve may bay di Thai Lan vào thời điểm diễn ra lễ hội. Để giúp cho quý khách đặt vé đi Thái đúng thời điểm nhộn nhịp nhất của các ngày hội lớn trên đất Thái, Phong ve Thai Air xin giới thiệu đến bạn những lễ hội độc đáo ở xứ Thái như dưới đây.

Ubon Ratchathani Candle Festival

Lễ hội này được tổ chức vào đầu mùa ăn chay Phật giáo ở Thái Lan. Trong lễ hội, các tín đồ lại có cuộc trưng bày nến lớn nhất trong năm tại công viên trung tâm Thung Si Muang và bảo tàng quốc gia Ubon Ratchathani. Trước khi lễ hội diễn ra, người dân và các nhà sư thực hiện các tác phẩm điêu khắc hết sức công phu bằng sáp.

Ubon Ratchathani Candle Festival 

Bosang Umbrella Fair

Diễn ra trong tháng Giêng, Bosang Umbrella Fair là sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của đông đảo du khách đến Thái.

Đây là một hội chợ ô Bosang cung cấp bộ sưu tập lớn các loại ô giấy rực rỡ và đa dạng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ địa phương. Nó nằm gần Chang Mai nhưng hội chợ nổi tiếng khắp đất nước Thái Lan. Bạn có thể dễ dàng đến dự hội chợ ô độc đáo này khi đến với Thái Lan, chắc chắn sẽ rất thú vị.

Kite Fesival

Diễn ra vào tháng 3 hàng năm trong không khí tưng bừng, Kite Fesival là Lễ hội diều quốc tế Thái Lan diễn ra thường niên thu hút đông đảo người chơi diều và du khách. Ý tưởng về lễ hội diều xuất phát từ việc cứ vào tháng 3 ở Thái Lan lại xuất hiện một đợt gió nóng thổi. Festival này được tổ chức nhằm bảo tồn truyền thống thả diều lâu đời của người dân nơi đây.

Kite Fesival 

Surin Elephant Round-up

Nổi tiếng với những chú voi to lớn và thân thiện, tại vùng đất Voi Surin diễn ra ngày hội voi độc đáo và vui nhộn mang tên Surin Elephant Round-up.

Lễ hội voi Surin này thường diễn ra vào cuối tuần thứ 3 tháng 11 tại tỉnh Surin trong hai ngày. Trong khoảng 2 ngày đó, các chú voi sẽ có dịp thể hiện tài năng của mình qua những điệu nhảy, đua, đá bóng và cả kéo co với người. Đây cũng là dịp để người dân địa phương thể hiện tình yêu đối với loài động vật được yêu quí nhất Thái Lan này.

Ngoài ra, ve may bay di Bangkok đang có sẵn dành cho các du khách đam mê đi du lịch và khám phá.