Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

 


Mát xa chân tại Thái Lan

(734 lượt xem)
Đăng bởi: http://phongvethaiair.com/ | Ngày: 8/25/2014 4:06:47 AM
Mát xa chân tại Thái Lan

Nghe có vẻ thú vị đúng không? Đến với Thái Lan, ngoài ngắm cảnh, thưởng thức những món ẩm thực đường phố, bạn có thể tìm đến những tiện ích thư giãn thành phố với giá bình dân. Chẳng hạn như Mát xa chân tại những khu chợ của Thái Lan. Hãy cùng phòng vé Thai Airways tìm hiểu điều này nhé!

Trong những năm gần đây, tuy các trung tâm thương mại đã được xây dựng rất nhiều trong thành phố, nhưng những khu chợ trời sôi động của Chiang Mai vẫn thu hút rất đông du khách tới tham quan, bởi sự truyền thống và độc đáo của nó. Sự lựa chọn tốt nhất dành cho du khách là chợ đêm trên đường Chang Klan, phố đi bộ thứ Bảy trên đường Wualai và phố đi bộ Chủ Nhật trên đường Ratchadamnoen.
 Mát xa chân tại Thái Lan

Tuy nhiên, phố đi bộ Chủ Nhật là phổ biến hơn cả, bởi đây là nơi tập trung các cửa hàng nữ trang, quần áo thời trang và đồ thủ công mỹ nghệ. Nếu bạn đã thấy thấm mệt và mỏi chân sau khoảng thời gian mua sắm, thì có thể ngồi trên những hàng ghế nhựa được đặt trên vỉa hè, nơi bạn sẽ được mát-xa chân với giá khoảng 5 đô la một giờ. Trong khi được thư giãn với dịch vụ mát xa chân, bạn vừa có thể ngồi nhấm nháp những ly nước uống và nhìn ngắm dòng người qua lại trên phố.

Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những món đặc sản tại khu chợ. Cảm giác vô cùng sung sướng sau khi mát xa chân, bạn sẽ có cơ hội nếm thử rất nhiều món ăn đặc sản Thái Lan với giá cả hợp lý, phù hợp với những khách du lịch bụi.
 Mát xa chân tại Thái Lan

Ngoài những dịch vụ tuyệt vời của Spa, sao bạn không thử một lần thưởng thức dịch vụ bình dân đã quá đỗi quen thuộc với người dân Chiang Mai. Hãy nhanh tay đặt vé đi Chiang Mai và tận hưởng những dịch vụ giải trí hấp dẫn, độc đáo nơi đây.

Sau đây là giá vé máy bay đi Chiang Mai để du khách có thể tham khảo:

Mát xa chân tại Thái Lan