Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

 


Du lịch bụi và cắm trại ở Chiang Mai

(821 lượt xem)
Đăng bởi: http://phongvethaiair.com/ | Ngày: 8/25/2014 4:29:06 AM
Du lịch bụi và cắm trại ở Chiang Mai

Chiang Mai với vô vàn cảnh đẹp đang chờ đón du khách đến tham quan, tận hưởng những vẻ đẹp của thành phố. Bên cạnh đó, có những khách du lịch rất yêu thích du lịch bụi và cắm trại ở Chiang Mai. Hãy cùng Thai Airways tìm hiểu hoạt động cắm trại nơi đây nhé!

Với bảy công viên quốc gia nằm trên địa bàn của tỉnh, do vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện một chuyến đi dạo ngắm cảnh trong phạm vi gần với thành phố Chiang Mai. Bạn có thể tự làm lều riêng tại khu cắm trại hoặc thuê những chiếc lều được xây dựng sẵn trong các công viên ở đây.
 công viên quốc gia Ob Luang

Bên cạnh đó, công viên quốc gia Ob Luang - nơi ấn tượng với cảnh quan từ dòng sông xinh đẹp bên hẻm núi, với những tảng đá nằm rải rác ấn tượng. Khách du lịch bụi tới đây, họ có thể chủ động trong việc quản lý quỹ thời gian tìm hiểu công viên và dựng những chiếc lều trại nơi đây. Sẽ là những khoảnh khắc vô cùng thú vị khi được trải nghiệm cuộc sống không có tiện nghi, nhưng đầy thử thách và nhiêu kỷ niệm.

Ngoài ra, du khách có thể có những chuyến picnic tại vườn quốc gia Doi Inthanon - nơi nổi tiếng nhất tại Thái Lan với những thác nước, hang động và ngắm sao vào ban đêm. Hai địa điểm này chỉ mất khoảng một đến hai giờ đồng hồ lái xe từ thành phố.

vườn quốc gia Doi Inthanon

Với những trả nghiệm du lịch bụi, bạn sẽ rèn luyện cho mình kỹ năng xử lý tình huống trong những hoàn cảnh khác nhau. Đó là lí do tại sao du lịch bụi hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Đó là cảm giác mới lạ, trải nghiệm khác biệt để rèn luyện bản thân, rèn luyện kỹ năng xử lí tình huống. Đặc biệt, bạn còn được làm quen với những người bạn mới, biết thêm những câu chuyện hấp dẫn.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Chiang Mai và lập kế hoạch cho một chuyến du lịch bụi và cắm trại ở Chiang Mai, Thái Lan.

Sau đây là vé máy bay đi Chiang Mai để quý khách có thể tham khảo: 

vé máy bay đi Chiang Mai