Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Trẻ sơ sinh

 


Du lịch bằng Caravan

(729 lượt xem)
Đăng bởi: http://phongvethaiair.com/ | Ngày: 8/22/2014 8:07:57 AM
Du lịch bằng Caravan

Du lịch bằng Caravan hay là xe tự lái đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với khách du lịch bụi. Đây là hình thức du lịch khá táo bạo và đầy thử thách. Nhưng nhờ đó, ta lại học thêm được nhiều điều, thêm nhiều trải nghiệm thú vị riêng. Hãy cùng phòng vé Thai Airways tìm hiểu phong cách du lịch bằng Caravan.

Trên những cung đường, bạn sẽ bắt gặp những đoàn xe nối đuôi nhau, phóng với tốc độ cao. Đó còn gọi là hình thức đi phượt! Với phong cách du lịch Caravan, con người ta có thể chủ động hơn trong thời gian hay địa điểm tham quan.

Du lịch bằng Caravan

Du lịch Thái Lan với muôn vàn thắng cảnh đẹp trải dài, xuyên suốt chiều dài đất nước. Dĩ nhiên nếu bạn đặt một chuyến du lịch theo tour  thì chưa thể tham quan hết những nét đẹp của một quốc gia. Chính vì thế, Caravan là cách giải quyết cho những du khách muốn khám phá mọi ngóc ngách của đất nước Thái Lan.

Ngoài ra, Caravan sẽ là cách để bạn tự cho phép mình có những giờ phút thong dong khám phá hoàng cung, tham quan chùa núi hay len lỏi trong khu chợ trung tâm, xuôi theo những con thuyền dòng Mekong để tìm lại những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi.

Du lịch bằng Caravan

Hãy nhớ hành trình dài đã qua của cung đường caravan vừa trải nghiệm, chinh phục, để khi trở về, sẽ lại ấp ủ một hành trình caravan mới với những khát vọng khám phá thêm những miền đất mới.

Liên hệ đại lý chính thức của Thai Airways để được tư vấn lựa chọn vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.